Âm thanh ánh sáng Bảo Lộc

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt , cho thuê , nhà bạt không gian,  nhà dù không gian, thiết bị tổ chức sự kiện chuyện nghiệp.

 

Nhà bạt không gian là loại thiết bị được thiết kế cầu kỳ, phức tạp với kích cỡ lớn phù hợp với không gian tổ chức ngoài trời…Nó đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của khách hàng đồng thời nhà bạt không gian đem lại cho khách hàng sự an toàn trong quá trình tham dự.

 

Phân loại nhà bạt không gian theo mục đích sử dụng

Nhà bạt không gian sự kiện chủ yếu dành cho hội thảo, hội nghị hay triển lãm ngoài trời. Nó mang lại cho khách hàng không gian mở để có thể bày trí mọi thứ theo ý muốn. Với kết cấu khung rạp được lắp ghép thành các gian khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp với số lượng khách mời cũng như bày trí các chi tiết, quảng bá sản phẩm. Có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng và hướng đến một không gian thoải mái và an toàn nhất.

Nhà bạt không gian tiệc cưới thường được trang trí theo phong cách thu nhỏ của nhà hàng, tức là vừa có thể tiếp nước, vừa có thể ăn uống. Trong không gian tại các phòng tiệc lớn trở lên quá quen thuộc, thì các đôi uyên ương thường tìm đến những địa điểm ngoài trời thú vị. Không phải chỉ có bãi biển, thay vào đó, bạn có thể tổ chức tại một không gian sân chơi rộng lớn, có thể là nhà văn hóa hay tại chính cửa nhà mình. Với nhà bạt không gian cỡ lớn, sức chứa khách mời bao nhiêu tùy ý bạn. Nên bạn không bị gò bó khi số khách mời là quá lớn mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho khách mời.

Quy trình lắp đặt và kích thước nhà bạt không gian thường dùng

Trước đây, nhà bạt không gian được xây dựng chủ yếu với mục đích che mưa che nắng, nhưng hiện nay với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì nó còn được ứng dụng trọng việc trang trí với nhu cầu đa dạng: hình thức nhà bạt cưới đẹp hơn, được lắp đặt trên nhiều địa hình cùng với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hiện nay, Công ty Tổ chức sự kiện chúng tôi đã đầu tư đổi mới hệ thống khung nhà rạp không gian hiện đại cũng như dễ dàng có thể thi công lắp đặt, đặc biệt trong những tiệc cưới cũng như các sự kiện diễn ra ngoài trời với mẫu mã đa dạng và sáng tạo hơn.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có không gian tổ chức tiệc hẹp như ở nhà riêng, chúng tôi đã thiết kế những mẫu nhà bạt kích thước nhỏ hơn phù hợp với không gian đó. Bạn có thể xem chi tiết tại: kích thước nhà bạt.