Âm thanh ánh sáng Bảo Lộc

Bài viết

am thanh anh sang lam dong cho thue thiet bi su kien

Âm thanh ánh sáng Lâm Đồng tham gia tổ chức sự kiện tại Làng Chài - Hòn Ngọc - Mũi Né TP.Phan Thiết

Cứ hàng năm, các chuyên gia tổ chức sự kiện tiêu tốn hơn 20 tỷ USD cho các hoạt động sự kiện (tradeshows - events) và 25 tỷ USD nữa cho các sự kiện tập đoàn (corporate events - tổ chức sự kiện), như hội nghị khách hàng, biểu diễn lưu động. Nhưng hầu hết những chuyên gia này không đánh giá hết được hiệu quả do những hoạt động này mang lại. 

Cách chọn Mixer âm thanh hiệu quả

Thiết bị Mixer là một thiết bị âm thanh thường được sử dụng tại phòng karaoke, dàn âm thanh chuyên nghiệp hay phòng thu… thiết bị mixer hổ trợ giọng hát của ca sĩ, khuyếch đại âm thanh chuyên nghiệp. Một bộ âm thanh cơ bản gồm: loa, Amply, Micro, cục đẩy công suất và một yếu tố không thể thiếu là thiết bị mixer – chất xúc tác cho giọng hát.

am thanh anh sang lam dong

Cung cấp cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, nhà bạt, dù che và các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chuyên in ấn nhận thi công lắp đặt bảng quảng cáo các loại. Hợp đồng ca sĩ, MC, ban nhạc chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiện

Cho thuê màn hình LED sân khấu với số lượng lớn với nhiều chủng loại từ màn hình chất lượng cao, độ phân giải sắc nét lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp tại Âm Thanh Ánh Sáng Lâm Đồng

Công ty TNHH TM -DV Tân Nhật Minh cung cấp cho thuê Âm thanh, ánh sáng tại Đà Lạt Lâm Đồng 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê Dù, Nhà Bạt không gian, âm thanh ,ánh sáng , sân khấu ..v.v..v phục vụ các chương trình sự kiện ,lễ hội, sân khấu ngoài trời tại khu vực Lâm Đồng và các Tỉnh Thành khác. Với đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm trong nghề hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện thành công.

Chuyên mục phụ